Tìm Hiểu Về Nước Hoa Tester

Nước hoa tester là nước hoa chính hãng và là hàng mẫu để kiểm tra chất lượng mà tất cả các hãng danh tiếng đều sản xuất, chỉ khác là nó không có vỏ bọc bên ngoài cẩn thận mà thôi.

Tim Hieu Ve Nuoc Hoa Tester

Tìm Hiểu Về Nước Hoa Tester

  • Nước hoa tester cái tên dường như còn rất mới lạ so với thi trường việt nam, nhất là những người yêu nước hoa chính hãng. Nhiều ý kiến còn cho rằng liệu tester có phải là hàng nhái hàng kém chất lượng không ???
  • Hãy cùng like24h.vn tìm hiểu những thông tin bổ ích về loại nước hoa tester này nhé
  • Hiện nay thì với sư phát triển của công nghệ bạn chỉ cần search What is perfume tester hay nước hoa tester là gì các bạn sẽ thấy những tài liệu mà các hãng nước hoa danh tiếng trên thế giới giới thiệu về nước hoa tester.

Vậy sự thật nước hoa tester là gì?

  • Trước đây mình thật sự giống như các bạn vậy mơ hồ về nước hoa tester, sau khi tìm hiểu và dùng thử mình mới biết chính xác nước hoa testernước hoa thật , là nước hoa chính hãng,hàng mẫu để kiểm tra chất lượng mà tất cả các hãng danh tiếng đều sản xuất. Hiểu nôm na nó là một chai để cho khách hàng cũng như bộ phận kiểm định chất lượng của nhà sản xuất xịt và kiểm tra mùi.

Sự Khác Nhau Giữa Nước Hoa Tester và Nước Hoa Chính Hãng

  • Vậy nước hoa tester khác gì nước hoa chính hãng. Nước hoa chính hãng có hộp có nắp đậy bảo vệ chai nước hoa, ngoài ra bên ngoài hộp còn có 1 lớp ni long bảo vệ. Nước hoa tester do là hàng mẫu nên mỗi hãng làm một cách khác nhau, nhưng đại đa số là không có nắp và không có hộp.
  • Vậy làm sao phân biệt được đó là nước hoa tester chính hãng ? Trên thân chai nước hoa sẽ được in chữ “ Tester” (chữ nhỏ thôi hà) hoặc hộp cacrton màu trắng sẽ in chữ tester rất rõ ràng.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Đôi khi Tester không được để trong hộp và không có nắp

Nước hoa tester là gì?

  • Tester : Là nước hoa mới – chưa sử dụng. Tester thường được để trong hộp đơn giản, không trình bày cụ thể thành phần. Đôi khi Tester không được để trong hộp và không có nắp. Tester được sản xuất cho những cửa hàng làm mẫu thử cho khách hàng của họ. Mùi hương của Tester hoàn toàn giống với mùi hương của nước hoa bình thường thậm chí nồng độ hương thơm còn cao hơn một chút nên tester gjữ mùi rất lâu, chỉ có điều vỏ hộp của Tester ghi rõ “Tester/ Demonstration” hoặc “Not for sale”. Tester thường được sản xuất với dung tích lớn nhất có thể của sản phẩm. Vì vậy, chị em hẳn sẽ rất thích thú khi mua nước hoa Tester dung tích lớn với giá thấp hơn. Vì Tester có giá thấp hơn chai nước hoa thông thường khoảng 100.000 – 200.000 đồng/chai, có khi nhiều hơn 200.000 đồng/chai tùy thời điểm.
  • Kích thước nước hoa tester luôn luôn là chai lớn như 100ml hoặc 75ml.

Phân biệt nước hoa tester và nước hoa fake

  • Làm sao phân biệt được? nước hoa tester là hàng chính hãng, nên các bạn phân biệt theo những cách thông thường như tất cả hàng chính hãng khác, như phân biệt hộp chai, phân biệt thủy tinh chai, phân biệt độ tan của bọt nước hoa, và phân biệt độ ấm của nước hoa…
  • Số lượng sản xuất rất ít do là hàng mẫu nên số lượng rất ít, tùy theo hãng có hãng thì 1/200 chai, có hãng 1/300 chai, chúng ta có thể mua để sử dụng, không thích hợp làm quà tặng vì không có đủ hộp và nắp. Số lượng hiếm nhất cũng thuộc về hãng Chanel.
Tim Hieu Ve Nuoc Hoa Tester

Tìm Hiểu Về Nước Hoa Tester

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hoa này vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo và giá thành còn rẻ hơn so với khi bạn mua một sản phẩm đóng vỏ đầy đủ trên thị trường.

NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỚI NƯỚC HOA