Phương Pháp Làm Trắng Răng Tại Nhà Hiệu Quả

Sử dụng kem đánh răng với một số nguyên liệu tự nhiên có thể giúp tăng khả năng tẩy trắng và làm sạch khoang miệng. Dưới đây là một số phương pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả, không tốn kém và đơn giản.

 • Một vẻ đẹp toàn diện không thể thiếu một hàm răng trắng sứ. Chính vì vậy mà bạn phải thường xuyên giữ gìn cho hàm răng luôn sạch sẽ và loại bỏ hết các mảng bám ở thân răng. Trên thực tế thì hàm răng lại chịu sự tác động của không ít những thực phẩm có thể đem đến những mảng bám cứng đầu.
 • Những tạp chất khi ăn, những vi khuẩn không được làm sạch sẽ bám vào thân răng lâu dần trở thành những mảng bám xỉn màu, từ đó hàm răng mất đi vẻ trắng sứ. Để giúp các bạn kịp thời loại bỏ hết những tạp chất và luôn bảo vệ cho hàm răng luôn sáng khỏe, chúng tôi giới thiệu cùng các bạn một số cách làm hay dưới đây.
Phuong Phap Lam Trang Rang Tai Nha Hieu Qua

Phương Pháp Làm Trắng Răng Tại Nhà Hiệu Quả

Đánh răng với baking soda loại bỏ sạch các mảng bám

1. Đánh răng với baking soda

 • Khi thực hiện bước đánh răng hàng ngày, rắc một ít baking soda lên trên bàn chải và tiến hành đánh răng như thường lệ. Sự tác động của baking soda sẽ làm long các mảng bám và đánh sạch vi khuẩn trên thân răng.
 • Thường xuyên thực hiện bước đánh răng theo cách trên, hàm răng sẽ trở nên sạch sẽ và trắng sáng.
Phuong Phap Lam Trang Rang Tai Nha Hieu Qua

Phương Pháp Làm Trắng Răng Tại Nhà Hiệu Quả

2. Sử dụng hỗn hợp nước chanh

 • Để làm tăng khả năng tẩy trắng cho hàm răng, bạn có thể kết hợp cả baking soda cùng với nước chanh. Vắt vài giọt nước chanh trộn cùng với baking soda tạo thành hỗn hợp kem. Sử dụng bàn chải và thực hành đánh răng trong một phút, sau đó súc miệng làm sạch hàm răng.
 • Những mảng bám cứng đầu cùng với các vi khuẩn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ, nhờ tính năng tẩy trắng của baking soda và axit có trong nước chanh.
Phuong Phap Lam Trang Rang Tai Nha Hieu Qua

Phương Pháp Làm Trắng Răng Tại Nhà Hiệu Quả

Dâu tây là loại trái cây giúp hàm răng trắng sáng

3. Ủ trắng với dâu tây

 • Dâu tây cũng là nguyên liệu giúp hàm răng có được màu trắng sứ. Nghiền nhỏ vài quả dâu tây, sau đó thêm một chút muối biển hoặc baking soda tạo thành hỗn hợp nhão. Dùng hỗn hợp này xoa lên hàm răng và ủ trong 5 phút, sau đó súc miệng sạch với nước lọc. Hàm răng sẽ trở nên sạch bóng và đem lại hơi thở thơm tho.

4. Súc miệng với dầu dừa

 • Tính năng vượt trội này của dầu dừa là nhờ thành phần axit lauric có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và chống lại sự tác động của các chất tạo màu. Do đó, sử dụng dầu dừa hóa lỏng để súc miệng hàng ngày cũng là biện pháp giúp hàm răng sạch, trắng và khoang miệng thơm hơn. Để tăng thêm hương vị dễ chịu hơn, bạn có thể hòa dầu dừa với một ít nước ép lá bạc hà rồi sử dụng.

5. Ngâm bàn chải với nước muối biển

 • Những thành phần có trong muối biển có tính năng sát trùng và tác động làm long mảng bám.
 • Bạn chỉ việc nhúng bàn chải đánh răng vào trong hỗn hợp nước muối biển rồi thực hành đánh răng như thường lệ. Với cách làm này, tác dụng tẩy trắng khi đánh răng sẽ được nâng lên gấp bội, hàm răng trắng sáng hơn và loại bỏ những mùi hôi khó chịu từ khoang miệng.
Phuong Phap Lam Trang Rang Tai Nha Hieu Qua

Phương Pháp Làm Trắng Răng Tại Nhà Hiệu Quả

Nước muối biển có thể giúp làm trắng răng, sạch khoang miệng

6. Ngậm baking soda với giấm

 • Kết hợp tính năng tẩy trắng của thành phần lên men trong giấm với baking soda có thể làm tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn và các mảng bám tiêu cực trên thân răng.
 • Trộn 2 thìa giấm táo với ½ thìa baking soda với nhau tạo thành hỗn hợp nhuyễn rồi áp dụng lên hàm răng, ngậm chúng trong 5 phút, sau đó súc miệng làm sạch hàm răng. Thực hiện cách này 2 – 3 lần trong tuần bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hàm răng sáng khỏe.

Hi vọng LIKE24H.VN sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn và bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Những Sản Phẩm Liên Quan Tới Việc Bảo Vệ Da Và Tóc