Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng là những tinh hoa trong việc chế tạo mùi hương, đó là sản phẩm của óc sáng tạo và hiện thân của cái đẹp thuần túy bằng khướu giác. Nhờ có những sức hút riêng của mình, các loại nước hoa ấy đã đánh bật những loại nước hoa thông thường để chiếm địa vị độc tôn trên thị trường nước hoa rộng lớn. Sau đây là những tên tuổi nước hoa tầm cỡ mà ai cũng biết đến dù trải qua hàng thập kỉ.

 • Tự bao giờ, công nghệ mùi hương đã chiếm một phần quan trọng trong kĩ thuật làm đẹp của con người. Mùi hương sẽ đưa chúng ta đến với những khía cạnh khác lạ của bản thân. Quyến rũ, ngọt ngào, cá tính và đẳng cấp, bạn sẽ đẹp lên không chỉ vì son phấn điểm trang.Thấu rõ tầm quan trọng ấy, đã có hàng trăm , hàng ngàn nhãn hiệu nước hoa ra đời và cạnh tranh khốc liệt với nhau để tìm chỗ đứng cao nhất trong lòng khách hàng. Thế nhưng, để trở thành loại nước hoa thành công, phải có sự đầu tư và phá cách để tạo nên một hương thơm chất lượng và khác lạ sống mãi với thời gian, và thật sự rất khó để làm được điều đó.
 • Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng là những tinh hoa trong  việc chế tạo mùi hương, đó là sản phẩm của óc sáng tạo và hiện thân của cái đẹp thuần túy bằng khướu giác. Nhờ có những sức hút riêng của mình, các loại nước hoa ấy đã đánh bật những loại nước hoa thông thường để chiếm địa vị độc tôn trên thị trường nước hoa rộng lớn. Sau đây là những tên tuổi nước hoa tầm cỡ mà  ai cũng biết đến dù trải qua hàng thập kỉ.

Các loại nước hoa Chanel

 • Là một trong những cái tên thuộc hàng “chiếu trên” của thế giới nước hoa, Chanel vẫn giữ vững phong độ và sức hút của mình. Từ dòng  nước hoa đầu tiên thành công vang dội mang tên Chanel No.5, cho đến nay các sản phẩm nước hoa của Chanel vẫn được công chúng hết sức yêu mến. Nước  hoa của Chanel từ khi ra đời đã mang một nét phá cách khác biệt so với những loại nước hoa cùng thời từ vỏ chai cho đến sự sáng tạo trong mùi hương. Thời gian qua đi, sức hút của thương hiệu này không hề có dấu hiệu suy giảm, Chanel vẫn giữ vị trí độc tôn của mình trước rất nhiều tên tuổi nước hoa khác.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Chanel No.5 lừng danh

Dior

 • Trong Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng, nước hoa của Dior mang hơi hướng sang trọng và hợp thời hơn cả, mùi hương của nó đã làm say mê hàng triệu tín đồ thời trang nói chung và nước hoa nói riêng khi mà ngày nay, thời trang và nước hoa là hai chủ thể không thể tách rời nhau trong việc thể hiện đẳng cấp.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Nước hoa Poison của Christian Dior

 • Năm 1985, dòng nước hoa Poison của Dior ra đời và tạo nên thành công vượt bật cho thương hiệu nổi tiếng này. Với sự hòa quyện của hương nghệ và hương hoa hồng, Poison mang một mùi hương ấm nồng đặc trưng đầy mê hoặc và ám ảnh đúng như tên gọi.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Nước hoa J’adore cũng là một sản phẩm nổi tiếng của Dior

 • Cái tên J’adore có nghĩa là “tôi yêu”, đã lột tả được sức hút của dòng nước hoa này cũng như sự ưu ái của mọi người dành cho nó.

Burberry

 • Burberrry là thương hiệu thời trang trứ danh  được thành lập năm 1856 với các sản phẩm thanh lịch từ quần áo may sẵn, đồ thể thao, túi xách và nước hoa. Nước hoa Burberry mang nét cổ điển quý phái và sang trọng, phù hợp với sở thích chung của phái đẹp.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Burberry Summer for women vừa ra mắt năm 2013

 • Năm 2013, Burberry vừa cho ra mắt mùi hương mới Burberry Summer for women, được tổng hợp từ mùi hoa quả khô, nhụy hoa, gỗ ấm mang nét cổ điển và thanh lịch đặc trưng.

Gucci

 • Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Ý và nước hoa Cucci cũng được xếp vào danh sách các loại nước hoa nổi tiếng nhất. Nước hoa Gucci đa dạng về mẫu mã và mùi hương, dòng nào cũng là  sản phẩm của sự tinh túy thuần khiết. Ở Gucci, bạn có thể tìm được sự quyến rũ say mê hay ngọt ngào tươi mát, từng dòng nước hoa sẽ mang bạn đến với sự trải nghiệm đầy thú vị trong thế giới mùi hương.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Nước hoa Flora By Gucci

Calvin Klein

 • Như ta đã biết, Calvin Klein là thương hiệu nổi tiếng với sự phóng khoáng và một vẻ đẹp bất chấp thời gian. Các sản phẩm của Calvin Klein đều thể hiện một đẳng cấp riêng từ quần áo cho đến trang thiết bị nội thất và đặt biệt là nước hoa. Là một trong ít  những thương hiệu thành công trong việc chế tạo nước hoa dành cho hai phái, Calvin Klein đã tạo được nét đặc trưng riêng cho mình ngay cả khi có quá nhiều thương hiệu đẳng cấp khác đang dần lên ngôi.
 • Bên cạnh các dòng sản phẩm nổi tiếng như CK One, Sheer Beauty… thì Europhia là viên ngọc sáng giá của hãng này, trở thành cái tên nổi bật trong các loại nước hoa nổi tiếng.
Ảnh từ trang chủ like24h.vn

Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Trong Thế Giới Mùi Hương

Dòng nước hoa Euphoria nổi tiếng của nhà Calvin Klein

 • Euphoria là sản phẩm nước hoa thành công nhất của thương hiệu Calvin Klein. Mang hương thơm hiện đại và quyến rũ của lan đen, lựu, hoa violet cùng thiết kế lãng mạn nữ tính với màu tím cổ điển và sang trọng.

Hi vọng LIKE24H.VN sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn và sử dụng Nước Hoa hiệu quả hơn.

Những Sản Phẩm Liên Quan Tới Nước Hoa